Kính thưa anh/chị,

Về phương diện Nhập Thế, Đạo Phật được dạy như một cách sống để có bình an và hạnh phúc cho tất cả mọi người và mọi loài, dùng chìa khóa “chính kiến” mở ra một cách nhìn mới, một khám phá sâu sắc về bản chất của đời sống trong ta và quanh ta. Với những khám phá này, chúng ta tìm ra những nguyên lý chi phối sự vận hành của cuộc đời và thế giới, từ những nhận thức đúng đắn về đời sống, chúng ta biết cách sống thuận theo những quy luật tự nhiên và quy luật tâm lý, dẫn đến một sự phát triển hài hòa trong các mối liên hệ và duy trì một đời sống thăng bằng giữa những đổi thay của cuộc sống.

“Phật pháp trong đời sống” của Ni sư Pháp Hỷ là cuốn sách được các nhà học giả đánh giá cao và bạn đọc yêu thích. Trong cuốn sách này, Ni sư dẫn dắt người đọc đến sự hiểu biết toàn diện, thâm sâu vào những giáo lý và cách thực hành căn bản và phổ biến nhất của Đạo Phật.
Những bài pháp ngắn trong cuốn sách Phật Pháp trong Đời Sống đã được đón nhận nồng nhiệt ở Việt Nam ngay sau khi ra mắt phát hành lần đầu năm 2008 NXB Tôn Giáo, được tái bản 2 lần ở VN. Năm 2011 được tái bản ở Melburn Úc châu, và năm 2018 được nhà xuất bản Ananda Việt xuất bản và có bán trên Amazon.

Trong lần tái bản thứ 5 này, cuốn sách thêm 3 bài pháp mới, làm thành 15 bài pháp dẫn dắt độc giả từ lý thuyết đến thực hành những lời dạy của đức Phật giảng dạy 2600 năm trước, bằng ngôn ngữ hiện đại và dễ hiểu cho người Việt.

Giới thiệu tác giả: Ni sư Pháp Hỷ, tiến sĩ Phật học hệ Pali, phó giám đốc Trung tâm Phiên biên dịch Tư liệu Phật giáo Quốc tế, giáo thọ sư lớp thiền Tứ Niệm Xứ – Chùa Long Hưng.

Kính mời Quý anh/chị đăng ký mua sách theo nội dung sau:

– Phật pháp trong đời sống

– Tác giả: Ni sư Pháp Hỷ

– Giá tiền: 79,000đ

– Giảm giá: -35% (áp dụng đối với các thiền sinh lớp Ni sư Pháp Hỷ hướng dẫn)

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdc6Iw1ANwy6g6ytGpycyPMtMJ5R4QwtUnVNqs1Mn9r1iOh1g/viewform

Liên hệ (zalo): Thúy An Vy 0869963999

Ngoc Hồng ĐT: 0888809840, hoặc Diệu Vy. 0977208586

Cảm ơn anh chị

Trân trọng cảm ơn.

Active hours

7 -11 am và 14-21 pm giờ Việt Nam

Contact Us

Tỳ kheo ni Pháp Hỷ
Tịnh thất Metta Garden, Hòa Lạc

Thôn Lập Thành, Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam

Dhammaduta © 2024. All Rights Reserved.